Bài học ngẫu nhiên
Quảng cáo
Ten thu do cac nuocVideoNgu phap
Thống kê truy cập
WEBSITE TỪ ĐIỂN CHUYÊN NGÀNH VIỆT-TRUNGHướng dẫn phát âm chuẩn tiếng TrungGroupHD cách viết

V-T: Tạm ứng trong Hợp đồng(1)

V-T: Tạm ứng trong Hợp đồng(1)
V-T: Tạm ứng trong Hợp đồng(1)
Học phí: 30,000 đ

Lượt xem:

  • Tiền Tạm Ứng(Chủ ngữ) sẽ (Phó từ)được tính (Động từ)lãi suất 01%/tháng(Tân ngữ) kể từ ngày Bên B chuyển tiền cho Bên A(Trạng ngữ.

lãi suất 01%/tháng = Hàng tháng lãi suất là 01%. Khi dịch về số tiền, Động từ « Là » này không dùng từ 是, mà thường dùng từ......

 

Trích Hợp đồng kinh tế:  Tiền Tạm Ứng

Bên B ứng trước cho Bên A số tiền là 3.000.000.000 đồng (Ba tỷ đồng). Số tiền tạm ứng sẽ được ký nhận bằng phiếu thu, được đại diện có thẩm quyền của Bên A ký và đóng dấu hợp lệ và chuyển cho đại diện của Bên B tại thời điểm nhận tiền.

Tiền Tạm Ứng sẽ được tính lãi suất 01%/tháng kể từ ngày Bên B chuyển tiền cho Bên A. Tiền lãi hàng tháng sẽ được trừ vào tiền hàng của tháng tương ứng mà Bên B đã mua của Bên A vào thời điểm cuối tháng.

Tiền Tạm Ứng sẽ được Bên A giữ nguyên cho đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2016. Kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2017, tiền tạm ứng sẽ bắt đầu được chia đều và trừ dần vào tiền thanh toán hàng tháng của Bên B cho đến khi hết thời hạn hợp đồng.

Việc tính tiền lãi sẽ kết thúc khi số dư Tiền Tạm Ứng được hoàn trả toàn bộ cho Bên A hoặc trừ hết vào tiền tiền hàng phải thanh toán của Bên B khi kết thúc Hợp Đồng.

 

Bài cùng lĩnh vực
Thế nào là GDP

Thế nào là GDP

Mã sp: TKT2
Học phí: 30,000 đ

Bài học mới
Tin mới
Đối tác
Tong hop linkKÊNH YOUTUBELDTTMy travel picturesThanh toan
Vở tập viết chữ Hán
Hoc dich tieng trung
 
 
Thiết kế website         
 
^ Về đầu trang