Bài học ngẫu nhiên
Quảng cáo
Ten thu do cac nuocVideoNgu phap
Thống kê truy cập
WEBSITE TỪ ĐIỂN CHUYÊN NGÀNH VIỆT-TRUNGHướng dẫn phát âm chuẩn tiếng TrungGroupHD cách viết
GIỚI THIỆU

Nếu www.luyendichtiengtrung.com là website song ngữ để các bạn tham khảo bản dịch, thì http://hocdichtiengtrung.com lại là nơi các bạn được học dịch một cách cụ thể nhất.

http://hocdichtiengtrung.com được xây dựng với định hướng thuận tiện, tiết kiệm và hiệu quả.

Thuận tiện: Với các bạn ở xa trung tâm, xa cơ sở học dịch hoặc quá bận rộn vì công việc, chương trình học dịch này sẽ giúp bạn giải quyết những vướng mắc đó. Các bài giảng định dạng word sau khi được gửi về e-mail, bạn có thể lưu vào máy tính hoặc in, bạn có thể học và ôn luyện vào bất kỳ lúc nào thu xếp được thời gian.

Tiết kiệm: Thay vì phải nộp một khoản học phí cố định, bạn chỉ phải nộp khoản học phí nhỏ hơn cho những bài mà bạn lựa chọn. Hình thức thanh toán qua chuyển khoản rất linh hoạt.

Hiệu quả: Với rất nhiều bài giảng ở các lĩnh vực và trình độ khác nhau, bạn có thể tự lựa chọn bài học phù hợp với trình độ của mình.

- Mỗi câu trong bài đều được phân tích chi tiết các thành phần chính, phụ, nhấn mạnh các kết cấu câu hoặc mẫu câu.

- Ghi chú những gì cần chú ý về kết cấu đó.

- Do kết cấu ngữ pháp tiếng Việt và tiếng Trung khác nhau, nên việc sắp xếp thứ tự dịch cũng sẽ được hướng dẫn để bạn quen dần với việc đối chiếu thứ tự dịch. Bạn sẽ tự dịch theo thứ tự đó.

- Cuối bài sẽ có bài dịch tham khảo để bạn so sánh với bài dịch của mình.

Ad tin rằng, với phương pháp này, bạn sẽ dần nắm được cách xử lý một câu dịch, cách diễn đạt một câu dịch, bạn sẽ không còn lúng túng trước bất kỳ một văn bản nào nữa!

Cùng trải nghiệm phương thức học dịch mới này nhé!

 

Bài học mới
Tin mới
Đối tác
Tong hop linkKÊNH YOUTUBELDTTMy travel picturesThanh toan
Vở tập viết chữ Hán
Hoc dich tieng trung
 
 
 
Thiết kế website     
 
 
^ Về đầu trang